Chọn tấm bê tông nhẹ thay đổ mái nhà bằng bê tông truyền thống?  

Đổ mái nhà bằng bê tông là phương pháp xây dựng truyền thống, nó được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng và được xem là phương pháp chính để đổ mái cho các công trình. Với cách làm này nó có những ưu nhược điểm riêng và ngày nay với sự ra đời của nhiều vật liệu mới đã đem đến cho con người thật nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Bởi vậy, có không ít người băn khoăn có nên đổ mái nhà bằng bê tông nữa không hay loại vật liệu nào tốt hơn có thể thay thế cho phương pháp truyền thống này.

Đổ mái nhà bằng bê tông tuy bền chắc nhưng còn nhiều hạn chế

Khi đổ mái nhà bằng bê tông thì ưu điểm của nó là sự bền đẹp với thời gian, đem đến sự chắc chắn, an toàn. Tuy nhiên nó cũng để lộ ra nhiều nhược điểm là  thời gian thi công khá lâu và phức tạp, bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài để chờ đợi. Nguyên vật liệu chuẩn bị cho việc đổ bê tông cũng tốn kém, giá trị thẩm mĩ không cao. 

Tấm bê tông nhẹ thay thế bê tông khi làm mái nhà là xu thế mới nhất hiện nay.

Vậy bạn đã biết loại vật liệu nào có thể thay thế bê tông để làm mái nhà hay chưa? Constacom xin giới thiệu với các bạn đó chính là tấm xi măng Cemboard, hay còn gọi là tấm bê tông nhẹ, loại vật liệu mới trong xây dựng hội tụ rất nhiều các ưu điểm nổi trội.

Mái nhà thay thế hoàn toàn bê tông truyền thống

Thi công mái nhà tốt nhất với tấm cemboard giá rẻ

Constacom khuyên các bạn nên sử dụng tấm xi măng Cemboard để làm mái nhà thay thế cho các vật liệu truyền thống. Đây chính là loại vật liệu hội tụ nhiều ưu điểm, đem đến cho bạn sự hài lòng. Mái nhà của bạn không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang đến giá trị thẩm mĩ rất cao.

Lót mái bằng tấm bê tông nhẹ

Với tấm xi măng Cemboard thời gian đổ mái nhà của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều so với đổ bên tông, giá thành cũng rẻ và tiết kiệm chi phí hơn. Chất lượng sản phẩm này rất tốt, hợp với điều kiện thời tiết của nước ta nên có tuổi thọ rất lâu.

Mái sân thượng bằng tấm cemboard siêu nhẹ

Tấm Cemboard chịu được lực rất lớn, chống cong vênh, mối mọt, cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước… Đặc biệt nó hấp thụ nhiệt ít nên không đem lại cảm giác nóng nực cho không gian của bạn. Đây còn là dòng vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Làm mái nhà với tấm Cemboard có nhiều ưu điểm nổi bật

>>> Hãy đến ngay trung tâm phân phốiConstacom lớn nhất miền bắc để nhận báo giá tốt nhất hiện nay. 

        Nếu bạn có nhu cầu thi công về dòng sản phẩm này hãy liên hệ với Mr Dũng 09 3333 0998 để được hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp và tư vấn thi công đúng kỹ thuật nhất !

Bây giờ Trường Giang xin chia sẻ 50 câu hỏi mà chúng tôi thường gặp từ khách hàng về tấm Cemboard.

Chỉ cần bỏ ra 5 phút đọc bài viết là bạn đã trở thành chuyên gia thi công tấm cemboard và có thể bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất!

[ Sau 5 phút] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

>>>Hãy xem ngay bài viết này:  [ Sau 5 phút ] Bạn sẽ trở thành chuyên gia thi công tấm Cemboard giá rẻ, bắt lỗi thợ thi công chính xác nhất

1 bình luận về “Chọn tấm bê tông nhẹ thay đổ mái nhà bằng bê tông truyền thống?  ”

 1. Tôi có mảnh sân 9,3m x 5m
  Tôi muốn đổ mái bê tông để xử dụng làm sân thượng và có thể trồng cây trên mái sân
  Toi thấy giới thiệu tấm bê tông
  Liêu ci thể phù hợp với yêu cầu của mình k
  Gia thành và thi công ntn
  Nhà tôi ở Vinh thì liên hệ ở đâu

  Trả lời

Viết một bình luận